Căn hộ Đức Hòa giá tốt có đáng đầu tư hay không? - 【 Chủ Đầu Tư 】

Căn hộ Đức Hòa giá tốt có đáng đầu tư hay không?

So với các khu vực khác thuộc Long An thì Căn hộ Đức Hòa giá tốt được xem là khu vực được nhiều khách hàng quan tâm, với kết nối vùng thuận lợi cũng như nhiều tiện ích xung quanh, giá trị bất động sản cho đến thời điểm hiện tại còn khá thấp so với thực tế các khu vực khác. Ngoài quỹ đất đa dạng và giá bán thấp, làn sóng phát triển công nghiệp trong khu vực cũng là động lực lớn thúc đẩy các nhà đầu tư đến Đức Hòa để tận dụng cơ hội. Dưới đây là những thông tin cơ bản cũng như tiềm năng của khu vực này, hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

1. Tổng quan về Huyện Đức Hòa 

can-ho-duc-hoa
Tổng quan về căn hộ Đức Hòa Long An

Có 3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lỵ – Đô thị loại 4), Đức Hòa (Đô thị loại 4), Hiệp Hòa (Đô thị loại 5)

Có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, hiện tại đang có 17 xã.

Huyện Đức Hòa được tỉnh Long An xác định là một trong những địa điểm sẽ phát triển thành đô thị loại III vào năm 2025-2030. 

Hạ tầng giao thông phát triển cũng thúc đẩy tiềm năng bất động sản Đức Hòa. Về mặt vị trí địa lý, Đức Hòa tiếp giáp với các khu vực có thị trường bất động sản cũng đang phát triển rất nóng.

– Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, Tp. HCM

– Phía Tây giáp huyện Đức Huệ, Long An

– Phía Tây Nam giáp huyện Bến Lức, Long An.

– Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn Tp. HCM

2. Một số lý do khiến Căn hộ Đức Hòa giá tốt tăng nhanh 

can-ho-duc-hoa-long-an
Căn hộ Đức Hòa giá tốt được nhiều người quan tâm lựa chọn

Có nhiều lý do khiến cho giá đất khu vực này ngày càng tăng nhanh, dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm rõ để hiểu hơn về khu vực này nhé!

– Thứ nhất, Đức Hòa tiếp giáp các huyện Hooc Môn và Bình Chánh của Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố Đức Hòa đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy một giờ đồng hồ. 

– Giao thông thuận tiện, không ngừng nâng cấp hiện đại và mở rộng. Nơi đây sẽ là khu vực rất thuận tiện để đi đến nhiều tỉnh miền Tây . Điều này sẽ tác động không nhỏ đến nền kinh tế và bất động sản nơi đây.

Khu vực Đức Hòa hiện tại còn có quỹ đất lớn cũng như tiềm năng đầu tư: Với tổng diện tích 42.000 ha. Quỹ đất dành cho phát triển dự án bất động sản còn khá lớn, dự kiến ​​sẽ sinh lời rất tốt trong những năm tới.

– Hiện tại giá bất động sản tương đối thấp so với một số khu vực lân cận. So với giá bất động sản tại Tân An, bất động sản khu vực Đức Hòa đang thấp hơn từ 10-25%.

– Đức Hòa có chính sách phát triển tốt. Huyện Đức Hòa đặt mục tiêu đưa một số khu vực trở thành đô thị loại 3. 

2.1. Căn hộ Đức Hòa có vị trí chiến lược thuận lợi phát triển

can-ho-duc-hoa-long-an
Long An có vị trí chiến lược quan trọng

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến huyện Đức Hòa trở thành thị trường bất động sản. Hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi khu vực này tập trung nhiều khu công nghiệp. Có thể kể đến như: Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Cụm công nghiệp Xuyên Á, Cụm công nghiệp Đức Hòa 3, Cụm công nghiệp Tân Đức, Khu công nghiệp Đức Hòa Đông, Cụm công nghiệp Thái Hòa…vv.

Đức Hòa được xem là khu vực giáp ranh rất gần TP. Hồ Chí Minh với các tuyến giao thông thuận tiện cho việc đi lại và giao thương của cư dân.

Với mật độ đông nhất cộng với tỷ lệ đô thị hóa còn nhiều tiềm năng phát triển như vậy. Không khó để thấy rằng tiềm năng bất động sản Đức Hòa là rất đáng kỳ vọng.

Để đáp ứng nhu cầu sống của các cư dân, huyện Đức Hòa hiện đang đầu tư. Mở rộng hệ thống y tế, giáo dục, nâng tầm quy mô và chất lượng.

Về hệ thống giáo dục, có 10 trường tiểu học, 13 trường trung học cơ sở, 6 trường trung học phổ thông và 1 trường đại học.

Long An cũng sẽ hoàn chỉnh trường Đại học Tân Tạo trở thành một trường trọng điểm của khu vực.

2.2. Đức Hòa với nhiều dự án bất động sản hiện hữu

Các dự án BĐS nơi đây đã phát triển từng bước khá đồng bộ và hiện hữu. Xung quanh huyện, các khu công nghiệp và các nhà máy xí nghiệp đều đã và đang vận hành hàng ngày. Bên cạnh đó chúng tôi cũng quan sát thấy có rất nhiều các khu nhà trọ, ở xung quanh. Các khu công nghiệp, cho thấy bất động sản phòng trọ cho thuê, khu nhà ở tại nơi đây.

3. Lý giải sức hút của bất động sản Đức Hòa, Long An

3.1. Tiềm năng Căn hộ Đức Hòa được bộc lộ rõ nét

Khi Tp. HCM “đất chật người đông”, giá đất khan hiếm cộng thêm đắt đỏ thì người mua/ nhà đầu tư phải tìm kiếm mảnh đất mới. Và họ đã tìm thấy Long An – mảnh đất hứa cho lĩnh vực bất động sản nhộn nhịp.

Trong đó nổi lên huyện Đức Hòa với nhiều tiềm năng sớm được bộc lộ. Nhìn vào quy hoạch xây dựng vùng Tp. HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì Đức Hòa, tỉnh Long An sẽ trở thành đô thị loại III. Đô thị Đức Hòa sẽ trở thành trung tâm hành chính – chính trị thương mại dịch vụ của huyện Đức Hòa. Căn hộ Đức Hòa được nhiều người lựa chọn hiện nay.
Hiện nay, huyện Đức Hòa là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với hơn 40.000 lao động. Lượng người lao động lớn hứa hẹn thị trường bất động sản Đức Hòa sẽ luôn nhộn nhịp khi nhu cầu về nhà ở của người lao động là có thực.

Huyện Đức Hòa chỉ cách Tp. HCM 45 phút. Do nơi đây đang được đầu tư, đồng bộ hệ thống giao thông như hầm chui giao lộ An Sương, tuyến metro số 2 và tuyến đường vành đai 4. Tất cả đã giúp cho khoảng cách giữa huyện Đức Hòa đến Tp. HCM rút ngắn lại. Khi khoảng cách không còn là vấn đề thì giá đất ở huyện Đức Hòa sẽ có dịp để tăng cao.

3.2. Giá đất Căn hộ Đức Hòa không ngừng tăng

Lý do tiếp theo lý giải cho sức hút của bất động sản Đức Hòa chính là giá đất tại đây không ngừng tăng. Giá đất tăng là biểu hiện của bất động sản khu vực đó đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ. Người mua đất an cư hy vọng sẽ được sở hữu một căn nhà, mảnh đất có giá trị.

Còn nhà đầu tư hy vọng sẽ kiếm lời khổng lồ thông qua việc tăng giá và họ mua đi bán lại. Tùy vào quy mô, vị trí và chất lượng của từng dự án mà giá sẽ dao động trong khoảng từ 12 – 17 triệu đồng/m2. Dự án nào có quy mô càng lớn, vị trí càng đắc địa, tích hợp nhiều loại hình bất động sản, chất lượng cao thì giá bán càng cao. Và ngược lại. Căn hộ Đức Hòa 

Trong tương lai, dự đoán giá đất sẽ còn tăng cao hơn khi giao thông được hoàn thiện và phát triển, huyện đang tiến gần với đô thị loại III và sự đổ bộ của các nhà đầu tư về đây cũng là nguyên nhân khiến giá đất tăng nhanh

Thắng Lợi hiện tại được xem nơi chuyên phân tích các ưu điểm nổi bật của khu vực. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Rate this post

Trả lời