Nên hay không nên đầu tư mua bán đất Đức Hòa? - 【 Chủ Đầu Tư 】

Nên hay không nên đầu tư mua bán đất Đức Hòa?

Bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư vào thị trường đất nền khu vực Đức Hòa hay không? Khu vực này hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy tại sao khu vực này lại được săn đón đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này để nắm rõ hơn. Cũng như trả lời cho câu hỏi có nên hay không nên đầu tư mua bán đất Đức Hòa?

1. Tình hình phát triển thị trường bất động sản Đức Hòa hiện nay

dat-nen-duc-hoa-long-an
Đức Hòa với nhiều vị trí chiến lược quan trọng

Huyện Đức Hòa nằm ở phía Bắc của tỉnh Long An, tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm, trong đó có tiếp giáp trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh tại vành đai huyện Bình Chánh. Đây cũng là 1 trong và 3 khu vực phát triển kinh tế hạ tầng trọng điểm vùng ven của HCM.

Nhờ vậy mà nơi đây trở thành khu vực ven đô sở hữu tiềm năng phát triển nổi bật nhất tại Long An cũng như trong toàn các tỉnh miền Tây. Chính nhờ sự ưu ái của thiên nhiên kèm với đó là vị trí chiến lược quan trọng, đã góp phần làm cho Đức Hòa ngày càng phát triển đi lên, được nhiều nhà đầu tư bất động sản để ý nhiều năm qua.

Kéo theo sự phát triển trong thời gian sắp đến, nơi đây sẽ là thị trường bất động sản Đức Hòa có nhiều biến động, giá bán đất Đức Hòa liên tục tăng, chính vì vậy nhà đầu tư nào đang có dự định bỏ vốn vào thị trường này thì hãy nhanh tay ngay lúc nào, khi giá đất nơi đây chưa tăng quá cao. Trong những năm tiếp theo dự báo bất động sản khu vực này sẽ tăng nhanh chóng và là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư khi nhắm vào thị trường Long An.

2. Nên đầu tư vào bất động sản Đức Hòa tại sao vậy? 

dat-nen-duc-hoa-long-an
Nên đầu tư vào đất nền Đức Hòa ngay hôm nay

2.1. Thị trường nhiều lợi thế

Đức Hòa có vị trí đắc địa, phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn TP.HCM; phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, TP.HCM. Thuộc trung tâm khu đô thị Tây Bắc Thành phố. Từ Đức Hòa cư dân có thể di chuyển và liên kết thuận lợi với các quận thuộc trung tâm TP.HCM chỉ mất một thời gian ngắn di chuyển.

Ngoài ra, huyện Đức Hòa còn sở hữu 18 khu công nghiệp (KCN) và cụm CN dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI. Hiện Đức Hòa đã vươn mình trở thành thị trường “chiến lược” đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Ngoài ra cũng nâng cấp trường Trung cấp nghề Đức Hoà thành một trường cao đẳng; nâng cấp – mở rộng Trung tâm giao dục thường xuyên của huyện. Với những định hướng như vậy, không khó để thấy rằng dư địa để phát triển BĐS nơi đây là rất rộng mở và tiềm năng bất động sản Đức Hòa là rất hiện hữu.

2.2. Không lo đất nền “sốt ảo”

Nhận diện được tiềm năng vô cùng to lớn của Đức Hòa, thời gian qua khá nhiều nhà đầu tư tên tuổi đã đổ vốn đầu tư vào khu vực này. Nơi đây với nhiều dự án nổi bật. Nhìn chung các dự án đất nền tại Long An nói chung và tại huyện Đức Hòa nói riêng, dù được chủ đầu tư đưa ra vào thời điểm còn khó khăn, nhưng đều được tiêu thụ nhanh.

Với những ưu điểm kể trên về thị trường Đức Hòa hiện nay, khu vực này đang ngày càng phát triển đi lên với quy mô rộng lớn, khu vực này đang trở thành tâm điểm chú ý cũng như nổi trội tại khu vực Long An. Số người đăng thông tin rao bán đất tại khu vực Đức Hòa cũng ngày càng tăng mạnh, liên tục tăng trưởng nhanh chóng. Tình hình này đã được các chuyên gia bất động sản dự đoán trước khi tiềm năng phát triển của Đức Hòa.

3. Vị trí lợi thế chỉ có tại Đức Hòa 

dat-nen-duc-hoa-gia-tot
Đức Hòa có giá trị bất động sản ngày càng tăng cao

Khu vực Đức Hòa tiếp giáp với các huyện Hóc Môn, Bình Chánh. Khiến huyện nhiễm nhiên hưởng được rất nhiều chính sách phát triển các huyện vùng ven Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển đến các vùng trung tâm cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây chính là điểm nổi bật khiến khu vực luôn được lòng các nhà đầu tư. 

Đức Hòa tiếp giáp với nhiều đường tỉnh lộ, chỉ mất vài phút để đi đến các khu vực gần đó. Di chuyển nhanh chóng và thuận tiện là điểm nhấn khiến nhiều người muốn đầu tư tại khu vực này. 

Đức Hòa có tổng diện tích đất lên tới 42.000ha, quỹ đất trống thuận lợi. Cho việc mở khu công nghiệp và dự án khu dân cư. 

Chính sách phát triển tốt: Huyện Đức Hòa đang phấn đấu để một số xã trở thành khu đô thị loại III. Hơn thế, nhiều chính sách khuyến khích đầu tư. Giai đoạn 2020 – 2030 cũng là điểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

4. Một số khu vực nên đầu tư tại Đức Hòa? 

dat-nen-duc-hoa-gia-tot
Đầu tư đất nền Đức Hòa ngay hôm nay

Mặc dù Đức Hòa đang là khu vực có sức hút trên thị trường BĐS tỉnh Long An. Tuy nhiên chỉ vài khu vực được xem là điểm nhấn, bạn có thể tham khảo các khu vực như sau:

– Xã Đức Lập Hạ, Đức Hòa Hạ và Tân Mỹ: Đây là những khu vực có nhiều dự án khu dân cư tập trung. Bên cạnh đó chính sách quy hoạch đô thị tốt, đất liền kề dự án.

– Xã Đức Hòa Đông: Xã Đức Hòa Đông là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Phần lớn diện tích tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh. 

Thị trường nhà đất xã Đức Hòa Đông có khả năng sinh lời cao cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Nhà đất sát tuyến đường DT824, tỉnh lộ 10: Nơi đây có mật độ lưu thông của các phương tiện ở mức tương đối cao. Thuận tiện giao thương với thành phố Hồ Chí Minh.

Long An cũng sẽ hoàn chỉnh trường Đại học Tân Tạo trở thành một trường trọng điểm của ku vực. Tiếp tục nghiên cứu, thành lập trường Cao đẳng Đông Nam Á. Các trường trung học chuyên nghiệp và các trường dạy nghề đặt tại đây.

5. Bất động sản Đức Hòa tăng cao nhờ cơ sở hạ tầng

dat-nen-long-an
Bất động sản Long An đang ngày càng tăng giá theo thời gian

Đức Hòa có gần 275.600 nhân khẩu, đông dân nhất tỉnh Long An. Mật độ dân số 647 người / km2 và chủ yếu nằm trong các khu vực như Đức Hòa và Hậu Nghĩa. Cư dân thành thị chiếm 45% và có khoảng 123.574 người.

Với mật độ đồng nhất cộng với tỉ lệ đô thị hóa còn nhiều tiềm năng phát triển như vậy. Không khó để thấy rằng tiềm năng bất động sản Đức Hòa là rất đáng kỳ vọng.

Trong những năm trở lại đây, thị trường nhà đất Đức Hòa, Long An. Đã và đang thu hút được nhiều dự án lớn với quy mô khủng. Khiến cho diện mạo của huyện nhanh chóng được thay da đổi thịt. Khu vực hiện tại đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư nhắm vào thị trường. Nơi đây là khu vực sôi nổi, gần nhiều khu công nghiệp lớn tại khu vực Miền Tây.

6. Cơ sở vật chất tại Đức Hòa Long An được đầu tư bài bản

Để đáp ứng nhu cầu sống của các cư dân, huyện Đức Hòa hiện đang đầu tư. Mở rộng hệ thống y tế, giáo dục, nâng tầm quy mô và chất lượng. Hiện nay, trên địa bàn huyện Đức Hòa có 5 bệnh viện đa khoa, 1 phòng khám đa khoa. Và nhiều phòng khám tư nhân khác, cụ thể:

– Phòng khám Đa khoa Đức Hòa
– Bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa (250 giường)
– Bệnh viên Đa khoa Tân Tạo
– Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero (100% vốn Hàn Quốc)
– Bệnh viện Đa khoa Đức Lập (1000 giường)
– Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á Đức Hoà (1000 giường, 1 toà 6 tầng, 2 toà 10 tầng), chuẩn Quốc tế
Trong tương lai, huyện Đức Hòa sẽ nâng cấp bệnh viện Đa khoa Hậu Nghĩa từ 250 giường lên quy mô 500 giường. Phòng khám Đa khoa Đức Hòa cũng sẽ được mở rộng và nâng cấp. Trở thành Bệnh viện Đa khoa Đức Hòa 250 giường, để đáp ứng nhu cầu cư dân. Với những sự nâng cấp kể trên, tất cả bất động sản quanh khu vực sẽ được hưởng lợi.

Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu hơn về dự án căn hộ Đức Hòa. Cũng như những ưu điểm nổi bật tại khu vực này đúng không nào? Chúng tôi đã tổng hợp các thông tin, kinh nghiệm đầu tư BĐS huyện Đức Hòa, Long An. Nếu bạn đang quan tâm và muốn đầu tư BĐS tại đây chúng tôi sẽ nhanh tay liên hệ đến bạn ngay hôm nay.

Rate this post

Trả lời