Chung cư Đức Hòa Long An và những thông tin cần biết? - 【 Chủ Đầu Tư 】

Chung cư Đức Hòa Long An và những thông tin cần biết?

Huyện Đức Hòa Long An là vùng trọng điểm phát triển của khu vực phía bắc tỉnh Long An, nơi đây là khu trọng điểm chuyên phát triển về đô thị và công nghiệp của TP.HCM, được định hướng phát triển trong giai đoạn 2025-2030. Chung cư Đức Hòa Long An đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý quan tâm và phát triển trong thời gian gần đây, hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về khu vực này nhé!

Huyện Đức Hòa nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Long An. Huyện bao gồm thị trấn Hậu Nghĩa, thị trấn Đức Hoà, thị trấn Hiệp Hoà và 17 xã là: Lộc Giang, An Ninh Đông, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Hựu Thạnh, An Ninh Tây, Tân Mỹ, Hiệp Hoà, Tân Phú, Hòa Khánh Tây, Hoà Khánh Đông, Hoà Khánh Nam, Đức Lập Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Hòa Thượng.

Tổng quan về Huyện Đức Hòa

Vị trí địa lý huyện Đức Hòa

duc-hoa-co-vi-tri-thuan-loi
Đức Hòa nằm ngay tại vị trí thuận lợi và phát triển của khu vực Long An

Huyện Đức Hòa có hàng loạt các khảo cổ học của tỉnh như: Cái Tháp, Gò Chàm, Bình Tả, An Sơn….là những địa điểm tham quan du lịch và tìm hiểu lịch sử rất bổ ích. 

Đức Hòa nằm ngay tại vị trí thuận lợi, nối liền TP. HCM, từ trung tâm huyện đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh gần hơn rất nhiều so với đến trung tâm tỉnh Long An. 

– Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, TP. HCM

– Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, TP. HCM

– Phía Tây giáp huyện Đức Huệ

– Phía Tây Nam giáp huyện Bến Lức

Huyện Đức Hòa có kết nối vùng thuận lợi, nằm ngay trên quốc lộ 1A và quốc lộ 22 và các phường của các quận tiếp giáp với huyện Đức Hòa. Thị trấn Đức Hòa cách thành phố Tân An khoảng 35 km, cách chợ Bến Thành khoảng 28km, cách TTTM Aeon Bình Tân 19km, cách TP. Thủ Dầu Một 24km.

Theo kết quả điều tra dân số năm 2019, huyện Đức Hòa có trên 98.000 hộ dân với 315.817 nhân khẩu, chiếm 18,7% dân số toàn tỉnh, chủ yếu là dân tộc Kinh. 

Mỗi năm, dân số trên địa bàn huyện Đức Hòa tăng thêm khoảng 10.000 người, chủ yếu tập trung ở các xã như Đức Hòa Đông, Đức Hòa Thượng, Đức Hòa Hạ, Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Lập Hạ.

Trong tương lai, Đức Hòa sẽ trở thành trọng điểm phát triển công nghiệp của Long An, là đầu tàu trong việc phát triển các khu công nghiệp thu hút đầu tư từ bên ngoài.

Tìm hiểu thêm>>>>Một số dự án Biệt thự tại Long An

Thông tin về huyện Đức Hòa

duc-hoa-nam-ngay-vi-tri-chien-luoc
Đức Hòa nằm ngay tại vị trí thuận lợi và chiến lược

Đức Hòa chú trọng đầu tư phát triển toàn diện các lĩnh vực công nghiệp, thương mại – dịch vụ, dân cư – đô thị và nông nghiệp, trong đó lấy công nghiệp làm chủ đạo. Trong đó, ưu tiên thu hút đầu tư cho ngành công nghiệp, thương mại – dịch vụ tại các khu, cụm công nghiệp đã quy hoạch, đặc biệt là các ngành nghề nhiều lao động, tạo điều kiện phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ không gây ô nhiễm trong các cụm tuyến dân cư. Trên địa bàn huyện hiện có hệ thống siêu thị điện máy, bách hóa dày đặc.

Theo tầm nhìn đến năm 2030, huyện sẽ từng bước hoàn chỉnh trường Đại học Tân Tạo; xây dựng trường Cao đẳng Đông Nam Á và các trường dạy nghề, trường trung học chuyên nghiệp tại đô thị Đức Hòa; đồng thời nâng cấp trường trung cấp nghề Đức Hòa lên cao đẳng; mở rộng trung tâm giáo dục thường xuyên của huyện.

Những năm gần đây, Đức Hòa có xu hướng phát triển mạnh ngành công nghiệp, làm thay đổi bộ mặt nông thôn. Đến giai đoạn 2025-2030, Đức Hòa sẽ được chuyển thành Thành phố Hậu Nghĩa và là đô thị loại III, là tiểu vùng trung tâm TP.HCM.

Thị trường chung cư Đức Hòa

chung-cu-duc-hoa-long-an
Đức Hòa Long An được nhiều nhà đầu tư để ý

Huyện Đức Hòa sở hữu vị trí thuận lợi, tiếp giáp nhiều quận, huyện cho phép dễ dàng kết nối liên vùng, cộng với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, đem lại tiềm năng phát triển bất động sản và gia tăng giá trị cho huyện Đức Hòa.

Nằm giáp ranh TP.HCM, Long An kết nối hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Tận dụng lợi thế vị trí cửa ngõ giao thương đặc biệt này, những năm gần đây, Long An đã và đang tập trung đẩy mạnh đô thị hóa, phát triển hạ tầng. 

Tỉnh đang hoàn thành việc nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, 50, 62, N2. Các tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải, Bến Lức – Long Thành giúp kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước và sân bay quốc tế Long Thành…vv.

Tìm hiểu thêm>>>Một số dự án căn hộ tại Long An

Chung cư Đức Hòa thu hút các nhà đầu tư

Tiềm năng phát triển đô thị của huyện Đức Hoà Long An

Trong thời gian gần đây việc phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cộng với mặt bằng giá còn thấp và vị trí chiến lược kết nối TP.HCM với đồng bằng sông Cửu Long đã giúp Long An đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư, góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế của cả khu vực.

Riêng khu trung tâm thành phố Đức Hòa có thể phát triển khu đô thị hạng sang. Các khu Bến Lức, Cần Giuộc cũng giàu tiềm năng phát triển. Những dự án bất động sản trung cấp, phục vụ người lao động tại các khu công nghiệp.

Với sự quyết liệt của chính quyền Long An, dự báo các huyện Đức Hòa, Bến Lức… Sẽ sớm trở thành các đô thị vệ tinh hiện đại và các khu. Cụm công nghiệp công nghệ cao “chia lửa” với TP.HCM.

Đức Hòa ngoài vị trí đắc địa khi là huyện tiếp giáp trực tiếp với TP.HCM, Đức Hòa còn sở hữu những con đường huyết mạch. Mang tính kết nối vùng và tác động trực tiếp đến quá trình giao thương.

Chính hạ tầng giao thông được đẩy mạnh phát triển. Trong đó nổi bật là tuyến phố thương mại 3/2 với mặt tiền thoáng rộng. Lối giao thông tiếp cận dễ dàng – Con đường huyết mạch của Đức Hòa. Đã tiếp thêm sự sôi động của thị trường.

Theo nhiều chuyên gia thị trường bất động sản nhận thấy rằng khu vực này sẽ được hưởng lợi. Đứng trước cơ hội bứt phá mạnh mẽ. Thu hút nhiều dự án quy mô xứng tầm trong khu vực.

Xem thêm>>>Một số dự án đất nền tại Long An

Tại sao nên đầu tư Chung cư Đức Hòa?

duc-hoa-co-vi-tri-thuan-loi

Sau khi dịch bệnh Covid-19 đi qua, đời sống của người dân cả nước đang quay trở lại nhịp sống bình thường. Kinh tế được vực dậy tạo điều kiện để cư dân Đức Hòa sẵn tiền đầu tư bất động sản. Nếu khách hàng đang muốn đầu tư vào chung cư Đức Hòa thì hãy nắm lòng những yếu tố dưới đây:

– Đức Hòa tập trung nhiều khu công nghiệp

Đức Hòa thu hút nhà đầu tư tìm đến phải kể đến nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp. Với sự quy tụ đa dạng các khu công nghiệp. Khiến dân cư tìm về huyện này ngày càng đông đúc. Đây chính là lý do hàng đầu thúc đẩy các chuyên gia bất động sản tìm đến đầu tư tại khu vực này.

– Nhu cầu đầu tư bất động sản ngày càng tăng cao

Nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản nên chọn lựa chung cư Đức Hòa. Mỗi ngày quỹ đất càng ít đi tuy nhiên nhu cầu đầu tư bất động sản lại ngày một tăng lên. Khiến khách hàng khó lòng tìm được cho mình sản phẩm bất động sản tiềm năng. Chính vì vậy khi đầu tư chung cư Đức Hòa được xem là lựa chọn phù hợp vào thời điểm này.

– Chung cư Đức Hòa Long An giá cạnh tranh

Chung cư Đức Hòa là miếng bánh béo bở để khai thác. Hàng loạt dự án đã đặt gạch xây dựng tại đây nên tạo sự cạnh tranh. Khi xuất hiện cạnh tranh sẽ có nhiều phương án để đưa ra thu hút khách mua hàng.

Nếu biết cách đầu tư bất động sản sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra.

– Bất động sản Đức Hòa ngày càng thu hút giới đầu tư

Đức Hòa từ cơ sở hạ tầng đến tiện ích y tế. Giáo dục, xã hội đến tiện ích thương mại… Tất cả đều được đồng bộ và nằm tại vị trí trung tâm huyện Đức Hòa. Đối với tiện ích thương mại gồm có hàng ngàn chợ, hàng triệu cửa hàng tạp hóa. Trung tâm thương mại rộng lớn ngay trong khu vực.

Tiện ích hành chính với các cơ quan chức năng, Ủy ban Nhân dân… nằm tại vị trí trung tâm của huyện Đức Hòa.

Xem thêm>>>Một số dự án có tại Long An

Pháp lý chung cư Đức Hòa Long An đảm bảo

Mỗi chung cư đều kèm theo sổ hồng riêng. Nhằm đảm bảo an toàn đối với quyền lợi của khách mua hàng. Ngoài ra, dù đầu tư bất động sản chưa có sổ hồng. Khách hàng cũng được đảm bảo bằng hợp đồng mua bán sòng phẳng, đúng trình tự yêu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chung cư Đức Hòa Long An với báo giá tốt nhất. Kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn thì hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi. Để được báo giá chính xác và chi tiết nhất!

Rate this post

Trả lời