Đức Hòa khát căn hộ giá rẻ - 【 Chủ Đầu Tư 】

Đức Hòa khát căn hộ giá rẻ

Những năm gần đây, dù thị trường bất động sản ghi nhận nhiều diễn biến tích cực và sự sôi động ở mặt bằng chung các phân khúc nhưng căn hộ giá rẻ vẫn còn rất ít, đặc biệt tại khu vực Đức Hòa Long An. Nhu cầu mua nhà ở giá rẻ vẫn luôn khó khăn với người thu nhập thấp. Quỹ đất tại vùng trung tâm ngày một hạn hẹp trong khi nhu cầu về nhà ở luôn thường trực. Dưới đây là những thông tin Tập đoàn Thắng Lợi muốn gửi đến khách hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Vì sao bất động sản Đức Hòa Long An ngày càng tăng nhiệt

can-ho-duc-hoa-gia-tot
Vị trí thuận lợi được xem là điểm cộng lớn của Căn hộ Đức Hòa

Bất động sản Đức Hòa đang ngày càng tăng nhiệt nhờ sự phát triển về nhiều mặt hạ tầng giao thông, nền công nghiệp và những thông tin xoay quanh việc Thành lập Thành phố Đức Hòa trước năm 2025.

Đức Hòa nhận được nhiều giá trị tiềm năng giữa các khu vực, thúc đẩy nền công nghiệp, xã hội, thu hút dân cư tập trung sinh sống. Cộng thêm chính sách giãn dân đã thu hút nhu cầu nhà ở trong khu vực Đức Hòa tăng cao, khiến các dự án bất động sản với quy mô lớn bắt đầu xuất hiện.

Đức Hòa được xem là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Long An với hơn 59 Khu công nghiệp, trong đó có 20 Khu công nghiệp đã đi vào hoạt động đạt công suất đến 90%.

Nơi đây thu hút hơn 40.000 lao động về sinh sống và làm việc kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở, đồng thời mở ra cơ hội việc làm đa dạng.

Ngoài ra, quỹ đất vùng ven Đức Hòa chưa còn nhiều so với các tỉnh vùng ven đô TP. HCM như Bình Dương, Đồng Nai, nên Đức Hòa đã và đang là địa điểm đầu tư tiềm năng, cũng như được nhiều người lựa chọn, nơi đây trong tương lai sẽ mang lại nhiều giá trị sinh lời cho người đầu tư trong thời gian tới. Các dự án bất động sản quy mô lớn nhỏ ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu người ở.

Xem thêm>>>Dự án Lago Centro Bến Lức Long An

Cơn “khát” căn hộ giá rẻ cho người có thu nhập thấp

can-ho-duc-hoa
Căn hộ Đức Hòa được giới đầu tư quan tâm

Thị trường bất động sản tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An ngày càng phát triển và thu hút được nhiều nhà đầu tư nhờ vào hạ tầng được nâng cấp đồng bộ và có nhiều dự án quy mô lớn đã và đang được triển khai hoạt động trên địa bàn tỉnh. Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì thị trường bất động sản tại Đức Hòa sẽ có một sự phát triển ngoạn mục và mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.  

Khi so với đất nền tầm trung và cao cấp thì căn hộ giá rẻ cho người lao động. Gần như xuất hiện với nguồn cung nhỏ giọt trên thị trường. Đã có nhiều dự án xuất hiện tuy nhiên lượng nhu cầu ngày càng nhiều. Vẫn không đủ đáp ứng cho người dân tại nơi đây. Chưa kể thủ tục mua nhà giá rẻ chưa mấy dễ dàng. Chính vì vậy mà nhu cầu sinh sống tại căn hộ Đức Hòa Long An ngày một khó khăn hơn trước nhiều. Như vậy, người có thu nhập thấp chiếm đến 50% dân số đô thị và con số này đều có xu hướng gia tăng mỗi năm khi số lượng lớn lao động, học sinh sinh viên đổ về Long An ngày càng tăng cao.

Xem thêm>>>Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An

Điểm sáng nguồn cung căn hộ giá rẻ Đức Hòa Long An

can-ho-duc-hoa
Đức Hòa có nhiều yếu tố giúp giá trị bất động sản tăng cao

Mong muốn của hầu hết công nhân người đi làm là có thể mua hoặc thuê mua nhà ở xã hội. Thuê nhà ở giá rẻ để giảm thiểu chi phí hàng tháng. Nhu cầu cũng chỉ ở mức 1- 2 phòng ngủ và có chính sách trả góp dài hạn. Có thể thấy nhu cầu về căn hộ giá rẻ tại Long An đang rất lớn. 

Dù mặt bằng giá thấp hơn những căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng. Vẫn chưa thể nào giải quyết tốt câu chuyện nguồn cung. Căn hộ giá thấp đang được đặt trong cảnh bị đẩy giá, trở thành phân khúc trung cấp. Sau nhiều khó khăn trong việc săn nhà giá rẻ, phần lớn khách hàng hiểu rằng. Muốn có được căn hộ giá mềm ở thời điểm này, phải chấp nhận “tản” về vùng ven. Ưu tiên các doanh nghiệp uy tín tại địa phương.

Xem thêm>>>Dự án khu đô thị T&T City Millennia

Đơn vị chuyên cung cấp căn hộ Đức Hòa giá rẻ hiện nay

can-ho-duc-hoa
Long An được xem là điểm sáng của nhiều nhà đầu tư

Theo đánh giá, Long An sẽ là vùng trũng bất động sản lên ngôi tại phía Nam năm 2020; cho thấy đây là vùng đất cực kỳ sôi động trong giai đoạn tới dưới góc độ lựa chọn an cư lẫn đầu tư.nguồn cung căn hộ giá rẻ tốt ở Long An

Tập Đoàn Thắng Lợi luôn cho thấy những đóng góp mang tính nhân văn của mình. Trong việc tạo ra giá trị cho cộng đồng. Kinh nghiệm và tâm huyết. Tập đoàn luôn nỗ lực để ra mắt những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Với nhiều đối tượng khách hàng. 

Xem thêm>>>Dự án Green Center Long An 

Sắp đến tập đoàn Thắng Lợi sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ. Căn hộ vừa túi tiền tại Thành Phố Đức Hòa – Tỉnh Long An. Anh chị nào có nhu cầu mua căn hộ Đức Hòa giá rẻ hãy nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

Thắng Lợi Building, 51 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP. Hồ Chí Minh

Phone: (028) 7777 0007

Hotline: 094.3333.829

Email: info@thangloigroup.vn

Rate this post

Trả lời