Một số lưu ý cần biết khi tiến hành mua đất nền Đức Hòa? - 【 Chủ Đầu Tư 】

Một số lưu ý cần biết khi tiến hành mua đất nền Đức Hòa?

Bạn đang phân vân không biết có nên mua đất nền Đức Hòa? Đức Hoà, một huyện thuộc Long An có vị trí vô cùng thuận lợi cũng như được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay, nơi này sở hữu nhiều tiềm năng giá trị tăng giá trong tương lai, tiếp nối những thành công trước đó thì nhu cầu mua bán đất tại khu vực này ngày càng tăng cao, dưới đây là những lưu ý bạn cần biết khi tiến hành mua đất Đức Hòa này.

1. Đất nền Đức Hòa có gì hấp dẫn so với những khu vực khác 

can-ho-duc-hoa-long-an
Căn hộ Đức Hòa được nhiều người lựa chọn hiện nay

Dưới đây là những lưu ý cũng như giá trị hấp dẫn của khu vực Đức Hòa được nhiều người quan tâm, đối với thị trường bất động sản hiện nay, đây là khu vực tiềm năng tại khu vực Long An: 

– Phía Đông: giáp Hóc Môn; Đông Nam giáp Bình Chánh.

– Phía Tây: giáp Đức Huệ.

– Phía Nam: giáp Bến Lức.

– Phía Bắc: giáp Trảng Bàng (Tây Ninh); Đông Bắc giáp Củ Chi.

Nhờ có vị trí chiến lược quan trọng nên khu vực Đức Hòa này được nhiều người quan tâm cũng như là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản, gần các khu công nghiệp lớn, kết nối vùng nhanh chóng, là những lý do khiến giá đất nơi đây ngày càng sốt. 

1.1. Đức Hòa có giá trị về đường xá hiện hữu

Là huyện có vị trí giáp với cả Thành Phố, Tây Ninh và các huyện bên trong của tỉnh nên Đức Hoà có hệ thống đường xá được đầu tư khá bài bản, chỉnh chu.

Nhiều lộ trình giao thông có kết nối xuyên suốt là điểm mạnh của nơi này. Nếu khách hàng đi chuyển từ Thành Phố đến Đức Hoà, thì thông qua các trục đường chính.

Nơi đây có cơ sở hạ tầng xuyên suốt cũng được xem là lợi thế lớn, là điểm mạnh khi nằm giữa thị trường đất nền Đức Hòa, là sức bật đến từ kinh tế và dịch vụ cung ứng.

1.2. Đất nền Đức Hòa có giá trị về tiềm lực kinh tế

Khu vực này có vị trí tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm, đặc biệt là các khu công nghiệp chính vì vậy thuận lợi trọng việc thu hút vốn đầu tư cũng như dẫn đầu về công nghiệp của toàn tỉnh Long An. Và hầu như các khu công nghiệp đều năm trong các khu vực trọng điểm, có diện tích lớn cà chuyên về Công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Nhờ lợi thế đó, tỉ lệ dân cư chuyển tới an cư – lập nghiệp tại khu vực tăng trung bình mỗi năm 10.000 người trong các năm qua, chủ yếu là nhờ các xí nghiệp, nhà máy mọc lên cùng chính sách giãn dân của Sài Gòn.

1.3. Giá trị về dịch vụ cung ứng mạnh mẽ 

Đức Hòa là khu vực thuộc Long An nơi đây có tỉ lệ dân cư lớn, chiếm diện tích cao, có tiện ích đầy đủ, đa dạng về các dịch vụ hơn là các khu vực của Long An. Từ thương mại cho đến giáo dục – y tế.

– Về thương mại: Khu vực đều hiện hữu các khu thương mại cơ bản như chợ, cửa hàng mua sắm, các siêu thị điện máy, bách hoá, di động của các thương hiệu lớn,….vv.

– Về giáo dục: Đại học Tân Tạo, 2 trường trung cấp, khoảng 29 trường trung học phổ thông và trung học cơ sở.

– Về y tế: Toàn huyện có khoảng 5 bệnh viện và nhiều phòng khám có chuyên môn cao.

2. Dự án đất nền Đức Hòa nào đang thu hút khách hàng?

can-ho-duc-hoa
Nhiều nhà đầu tư quyết định đầu tư vào khu vực Đức Hòa Long An

Khu vực Đức Hòa hiện nay đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư hiện nay, tiêu biểu là các tập đoàn lớn như: VinGroup, Phúc Khang cùng các chủ đầu tư nổi bật tại khu vực là Trần Anh, Cát Tường, Tân Tạo, PV, Long An Delta,….vv.

Nơi đây có lợi thế lớn về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như phân khúc đất nền đang ngày càng được quan tâm hàng đầu, chính điều này sẽ làm đa dạng lựa chọn cũng như tăng cao mật độ quan cảnh khu vực cho đến thời điểm hiện tại.  

Quy mô lớn, số lượng sản phẩm đa dạng lựa chọn và giá cả phù hợp với phần lớn nhu cầu của thị trường. Nếu có quan tâm cả đất nền Cần Giuộc, khách hàng có thể nhấp vào đây Đất nền Cần Giuộc – tiềm năng bất động sản sinh thái miền Tây.

3. Một số dự án tiêu biểu của thị trường đất nền Đức Hòa

can-ho-gia-re-duc-hoa
Căn hộ Đức Hòa giá tốt được nhiều người lựa chọn

3.1. Khu đô thị Bella Vista Long An

Địa chỉ: Tỉnh lộ 8, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An.

Chủ đầu tư: Trần Anh Long An.

Quy mô: 100 ha.

Tổng vốn đầu tư: 1.500 tỷ.

Loại hình quy hoạch: đất nền.

3.2. Khu đô thị Phúc An City

Địa chỉ: Tỉnh lộ 824, Đức Hòa, Long An.

Chủ đầu tư: Trần Anh Long An.

Quy mô: 100 ha.

Loại hình quy hoạch: biệt thự, nhà phố, căn hộ.

3.3. Khu biệt thự Bella Villa

Địa chỉ: Ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An.

Chủ đầu tư: Trần Anh Long An.

Quy mô: 9ha.

Loại hình quy hoạch: đất nền, nhà phố, biệt thự.

Thời điểm hoàn thành: quý 3/2018.

4. Đất nền Đức Hòa đang ngày càng tăng giá

can-ho-gia-tot-duc-hoa
Căn hộ Đức Hòa Long An được nhiều người lựa chọn

Trong những năm vừa qua đất tại khu vực Đức Hòa đang ngày càng tăng giá đáng kể, thời điểm khách hàng lựa chọn mua đất nền đều dễ dàng,  có sự đầu tư bài bản, chỉnh chủ để lựa chọn, quy hoạch còn mang xu hướng tự phát là nhiều. Mức giá của đất nền dạng lẻ vẫn có nhịp tăng vừa phải, nhưng mức giá của các khu đô thị có quy mô lớn, quy hoạch cảnh quan, cây xanh kèm dịch vụ – tiện ích đầy đủ đã có mức giá tăng đáng kể.

5. Tiềm năng phát triển của đất nền Đức Hòa

can-ho-gia-re-duc-hoa
Căn hộ Đức Hòa được nhiều người lựa chọn vì sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Chính sách phát triển bao gồm: đô thị sinh thái, công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị thích ứng biến đổi khí hậu. Nơi này còn tiến hành tăng cường công nghiệp phụ trợ, công nghiệp sạch, công nghiệp đa ngành, chế biến nông sản, nông nghiệp công nghệ cao gắn với giáo dục đào tạo, thương mại – dịch vụ, vận chuyển hàng hoá để giảm tải cho Hồ Chí Minh.

Với chuẩn quy hoạch. Đức Hòa sẽ trở thành đô thị loại III và là trục hành lang kinh tế của Hồ Chí Minh dọc theo QL 22 – cửa khẩu Mộc Bài, Xa Mát. Và để góp phần cộng hưởng và tạo ra những giá trị đó. Sẽ không thiếu những hành động, chính sách như sau:

– Hình thành nhiều cụm công nghiệp chất lượng: Thúc đẩy kinh tế phát triển. Tạo ra công ăn việc làm ổn định cho dân định cư.

– Nâng cấp, hình thành các trục đường mới: Giúp việc luân chuyển hàng hoá tốt. Còn góp phần giúp việc di chuyển của dân cư tốt hơn. Và thời điểm này giá còn rất thấp nên khi quyết định đầu tư được xem là lựa chọn phù hợp.

– Nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư: từ vốn đầu tư các khu kinh tế cho đến nguồn vốn đầu tư. Các khu đô thị chất lượng, góp phần tạo dựng chất lượng cuộc sống tốt hơn. Mua đất nền Đức Hòa ngay hôm nay để có được báo giá tốt và phù hợp nhất trên thị trường.

6. Lượng giao dịch đất nền huyện Đức Hòa ổn định trong năm 2022

can-ho-duc-hoa-gia-tot
Nhiều người lựa chọn mua căn hộ Đức Hòa giá tốt

Giá đất thì có tính đột phá song lượng giao dịch chỉ ghi nhận ở mức độ ổn định. So với những năm trước đó, số người mua đất tại huyện Đức Hòa giảm, nhưng lượng đất bán đi lại ghi nhận ổn định.

Lý do là: trước đây nhiều người mua nhưng mỗi người chỉ mua 1 hoặc 2 nền đất. Còn năm 2022, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Số người mua giảm sút nhưng số lượng bán ra vẫn đều đặn. Là vì những nhà đầu tư có nguồn vốn ổn định. Xem đây là thời cơ để thu mua số lượng đất lớn tại huyện Đức Hòa.

Nằm trong đề án quy hoạch vùng đến 2030, nơi này là một phần trong đô thị động lực phía Tây Bắc, gồm có Củ Chi – Hậu Nghĩa – Đức Hoà. Mua đất nền Đức Hòa được xem là lựa chọn phù hợp lúc này khi đất tại nhiều khu vực có hiện tượng tăng giá mỗi ngày.

Xem thêm>>>Thông tin mới nhất về đất nền Đức Hòa Long An 

Nếu bạn đang muốn mua đất nền tại khu vực Đức Hòa thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Thắng Lợi. Chúng tôi để có được báo giá tốt nhất kèm những ưu đãi hấp dẫn. 

Rate this post

Trả lời