Thắng lợi cho ra mắt căn hộ vừa túi tiền - 【 Chủ Đầu Tư 】

Thắng lợi cho ra mắt căn hộ vừa túi tiền

Thắng lợi cho ra mắt căn hộ với tầm nhìn trở thành đơn vị chuyên phát triển cũng như phân phối các sản phẩm căn hộ tại Long An với giá cả vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng. Công ty với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, luôn tạo ra nhiều giá trị cũng như góp phần trong việc phân phối các dòng sản phẩm đến tay người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây để tìm ngay cho mình dự án căn hộ phù hợp nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Tìm hiểu về các dự án của Tập đoàn Thắng Lợi

can-ho-duc-hoa
Căn hộ Đức Hòa được xem là lựa chọn phù hợp hiện nay

Với những sản phẩm căn hộ giá tốt, chủ sở hữu dùng mặt tiền để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên là không gian sinh hoạt hiện đại cho gia đình, vừa đảm bảo sự riêng tư biệt lập, vừa tạo thuận lợi trong quá trình điều hành kinh doanh. Dòng sản phẩm này có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại, ít biến động và thúc đẩy sự trao đổi, mua bán trong khu đô thị.

Công ty Thắng Lợi Long An mang sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm có giá vừa túi tiền, hướng đến sự hài lòng của khách hàng, tận tâm phục vụ. Đồng thời, với đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến. 

Người đứng đầu Tập đoàn Thắng Lợi có những chia sẻ: “Năm nay, tập đoàn chúng tôi sẽ tung ra thị trường 10.000 sản phẩm. Trong đó, hơn 90% – tương đương 9.000 sản phẩm – là căn hộ vừa túi tiền. Dự án The Diamond City là một trong những dự án chúng tôi chính thức khởi động cho chiến dịch trọng điểm trong năm nay. Theo kế hoạch, năm nay tập đoàn sẽ phát triển hệ thống phân phối với 40 đối tác đại lý lớn và 5.000 chuyên gia bất động sản khắp cả nước.

Dự án nổi bật của khu tây TP.HCM

can-ho-duc-hoa-gia-tot
Đức Hòa có nhiều căn hộ giá tốt được nhiều người mong đợi

Trong số các dự án nổi bật của Thắng Lợi có dự án The Diamond City được bao quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với hàng nghìn chuyên gia và lao động. Phát triển dựa trên mô hình bán compound, dự án mang hơi thở năng động của đô thị thương mại đang chuyển mình hội nhập, đồng thời đảm bảo tiêu chí phát triển bền vững. The Diamond City giai đoạn I có quy mô 12,3 ha, gồm 589 sản phẩm là shophouse Millennium, nền shophouse Millennium Plus, nhà phố Venus, nền nhà phố Venus Plus và biệt thự độc quyền Legacy. Thiết kế theo phong cách bán cổ điển châu Âu kết hợp Địa Trung Hải, những dãy nhà phố, shophouse tại The Diamond City hứa hẹn trở thành điểm đến yêu thích phía tây TP.HCM.

Thắng Lợi – Đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn khi mua căn hộ giá rẻ 

can-ho-duc-hoa-gia-re
Căn hộ Đức Hòa lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay

Thắng Lợi Group không ngừng nỗ lực với những chiến lược sắc bén, công ty luôn đẩy mạnh phát triển quỹ đất. Ứng dụng công nghệ thông tin quản lý, vận hành, đặc biệt mở rộng thị trường chiến lược…Công ty luôn tạo ra nhiều thử thách và nâng cao giá trị trên thị trường. Bất động sản trong chiến lược kinh doanh của mình hiện tại và trong thời gian sắp tới. Đặc biệt là trên thị trường căn hộ giá rẻ tại Đức Hòa Long An.

Thắng Lợi Group chuyên: Đầu tư và phát triển dự án, xây dựng và quản lý dự án, phân phối và bán hàng. Vận hành và khai thác bất động sản, công nghệ – giáo dục – truyền thông.

Hiện tại, Thắng Lợi hướng đến trở thành thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường. Tự hào xây dựng và đưa vào vận hành những công trình chất lượng. Được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao. Mang lại nhiều sản phẩm phù hợp với đa số tiềm lực. Tài chính của người Việt, mang lại lợi nhuận đầu tư vượt trội.

Một trong số những dự án nổi bật công ty đã, đang triển khai và bàn giao cho khách hàng. Như Thắng Lợi Central Hill, Young Town Tây Bắc Sài Gòn, Thắng Lợi Riverside Market…vv.

Xem thêm>>>Dự án Lago Centro Bến Lức Long An

Thị trường sẽ xuất hiện nhiều căn hộ giá rẻ

can-ho-duc-hoa
Căn hộ Đức Hòa giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trong kế hoạch phát triển tập đoàn Thắng Lợi công bố mới đây. Đơn vị này dự kiến sẽ triển khai hàng loạt dự án nhà ở giá vừa túi tiền tại TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước từ năm 2022. Giá thành từ 20-25 triệu đồng/m2 phù hợp với công nhân, người lao động, người có thu nhập thấp. Tập đoàn dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 100.000 căn hộ giá vừa túi tiền trong các năm tới đây. Với mức giá tốt nhất dành cho nhiều đối tượng có nhu cầu mua căn hộ giá rẻ tại Long An.

Qua bài viết trên đây bạn đã nắm được việc căn hộ giá rẻ tại Long An. Đang được nhiều người lựa chọn và sắp đến tập đoàn Thắng Lợi. Sẽ cho ra mắt nhiều dự án căn hộ giá tốt, cung cấp đến người dùng.

Anh/chị đang có nhu cầu mua căn hộ giá vừa túi tiền tại khu vực Long An. Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được báo giá chính xác nhất!

Xem thêm>>>Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

Thắng Lợi Building, 51 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP. Hồ Chí Minh

Phone: (028) 7777 0007

Hotline: 094.3333.829

Email: info@thangloigroup.vn

Rate this post

Trả lời