Tiêu chí chọn căn hộ của chuyên gia ở các đô thị vệ tinh - 【 Chủ Đầu Tư 】

Tiêu chí chọn căn hộ của chuyên gia ở các đô thị vệ tinh

Tiêu chí chọn căn hộ tại các khu đô thị vệ tinh xuất hiện nhiều căn hộ với mức giá khác nhau, nơi đây các chuyên gia có những giải thích cũng như tự đặt ra những tiêu chí khác nhau. Long An là một trong những đô thị vệ tinh của TP.HCM đang thực hiện nhiệm vụ giãn dân, phát triển lõi bất động sản công nghiệp. Hãy dõi theo bài viết này để nắm rõ hơn về tình hình các khu đô thị vệ tinh này nhé!

Nhà ở cho chuyên gia tại các đô thị vệ tinh

can-ho-duc-hoa
Long An sở hữu vị trí chiến lược nhiều tiềm năng

Ngoại trừ TP.HCM thì những tỉnh, thành giáp ranh thành phố, những đô thị vệ tinh, nơi có nhiều Khu công nghiệp luôn rơi vào tình trạng khan hiếm nhà ở. Long An là tỉnh có số lượng chuyên gia, công nhân và đa số là lao động ngoại tỉnh và chuyên gia nước ngoài nên rất cần chỗ ở.

Nhiều người cho biết rằng. Nhu cầu nhà ở, đặc biệt nhà ở chất lượng cao với đầy đủ tiện ích, dịch vụ trong lõi bất động sản công nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên, hiện chưa có dự án dành riêng cho phân khúc khách hàng này. Và đây là một thị trường rất tiềm năng vì lực lượng lao động trong các KCN và CCN của Long An tới hơn 235.000 người. Chính vì vậy Tập đoàn Thắng Lợi đã cho ra mắt nhiều khu căn hộ tại Long An đến những người có nhu cầu.

>>> Tìm hiểu thêm về dự án Căn hộ Long An

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Lợi thế của các dự án theo mô hình này là đầy đủ tiện ích, quy hoạch bài bản, thụ hưởng được tiện ích ngoại và nội khu đáp ứng nhu cầu, thuận lợi trong việc kết nối với những đô thị lớn, cụ thể là TP.HCM.

Xem thêm>>>Dự án Green Center Long An

Tiêu chí chọn nhà ở của chuyên gia ở các đô thị vệ tinh

can-ho-duc-hoa
Đức Hòa sở hữu vị trí chiến lược

Các dự án nằm tại khu đô thị vệ tinh là các dự án nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp. FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An. Với việc giải quyết phần nào bài toán khó về nhu cầu nhà ở dành cho đội ngũ chuyên gia. Nằm trong lõi bất động sản công nghiệp nên sở hữu nhiều tiềm năng đặc quyền nhà ở dành cho các chuyên gia.

– Động lực tăng trưởng vùng – Kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh.

– Thành phố trong thành phố: Vị trí kim cương – nơi giao thoa, trung tâm của 2 thành phố tương lai Đức Hòa và Bến Lức.

– Các căn hộ phải đảm bảo gần chỗ làm – di chuyển chỉ 5-10 phút. Rút ngắn quãng đường đi làm, tránh kẹt xe, khói bụi và tiết kiệm thời gian mỗi ngày.

– Các căn hộ tại khu vệ tinh phải đảm bảo các tiện ích nội khu và ngoại khu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Thiết kế kiến trúc vượt thời gian: Với kiến trúc Tân cổ điển phá địa trung hải. Sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng về “gu” của nhiều khách hàng.

Lợi thế của các dự án theo mô hình này là đầy đủ tiện ích, quy hoạch bài bản. Thụ hưởng được tiện ích ngoại và nội khu đáp ứng nhu cầu “sống, làm việc và hưởng thụ”. Xuyên tâm các đô thị cũng là những tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Trong xu hướng lựa chọn nhà ở của các chuyên gia.

Xem thêm>>>Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An

Lý do Đất nền Đức Hòa Long An trở nên hot

can-ho-duc-hoa-long-an
Long An sở hữu vị trí chiến lược

Đề án phát triển

Theo quy hoạch xây dựng vùng TP HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 Đức Hòa Long An sẽ phát triển. Trở thành đô thị loại IV. Theo như tiến độ thì đòi hỏi Đức Hòa phải có các chính sách ưu ái để kêu gọi đầu tư. Không chỉ trong nước mà còn ngoài nước để thúc đẩy về kinh tế. Việc mua đất Long An với giá rẻ và trung bình sẽ là xu hướng của các đối tượng này.

Thu hút nền kinh tế

Với mức tăng trưởng chóng mặt của dân số, sự phát triển của kinh tế và các chính sách thu hút dân cư thì tới năm 2022. Nhu cầu về nhà ở, thuê trọ, dịch vụ khách sạn sẽ phát triển. Các khu đất nền Đức Hòa lân cận sẽ được các nhà đầu tư hay dân cư nơi đây mua và trở nên khan hiếm. Theo đánh giá thì hiện tại giá để mua đất nền Long An đang rẻ nhất khu vực.

Đất nền Đức Hòa Long An thu hút nền kinh tế

Tiêu chí chọn căn hộ sẽ phải được mở rộng ngoài phần diện tích có sẵn. Lấy thêm diện tích các xã lân cận như Hựu Thạnh, Đức Hòa Hạ…Đây cũng là một yếu tố nữa để khách hàng mua đất nền Đức Hòa Long An ngay từ bây giờ.

Giao thông huyết mạch đang mở rộng

Định hướng phát triển không gian vùng Đức Hòa gồm các trục hành lang kinh tế. Giúp Đức Hòa kết nối với các khu vực. Các tuyến vành đai và tuyến liên vùng sẽ đẩy mạnh kết nối, giao thương. Giúp Đức Hòa trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa. Đây sẽ là bàn đạp để phát triển Đức Hòa lên khu đô thị.

Qua bài viết trên đây bạn đã nắm rõ về các khu đô thị trung tâm. Cũng như hiểu hơn về thị trường Long An đúng không nào?. Nếu có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực Đức Hòa Long An. Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi. Để được báo giá một cách tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện tại tiêu chí chọn căn hộ tại các dự án căn hộ tại Đức Hòa có mức giá còn khá thấp so với thị trường căn hộ hiện nay. Hãy nhanh tay triển khai ngay để có giá tốt nhất trên thị trường! 

Rate this post

Trả lời