Phân khúc căn hộ vừa túi tiền sẽ dẫn dắt thị trường năm 2023 - 【 Chủ Đầu Tư 】

Phân khúc căn hộ vừa túi tiền sẽ dẫn dắt thị trường năm 2023

Theo như nhận định của nhiều chuyên gia thì trong thời gian sắp đến 2023, phân khúc căn hộ vừa túi tiền sẽ dẫn đầu thị trường bất động sản. Những căn hộ dạng này đang có tỷ lệ hấp thụ cao trên thị trường. Trong đó, nhóm khách hàng quan tâm chủ yếu là gia đình trẻ, giới tri thức trẻ thu nhập trung bình đang có nhu cầu về chỗ ở và làm việc.

Một số thông tin về thị trường căn hộ vừa túi tiền

can-ho-duc-hoa-long-an
Căn hộ Đức Hòa phù hợp với nhiều gia đình chưa có điều kiện tài chính cao

Trong thời gian qua, phân khúc căn hộ tầm trung vẫn hoạt động tương đối tốt, bất chấp những tác động của dịch bệnh ảnh hưởng tới đời sống kinh tế – xã hội cả nước nói chung. Và đây cũng là dòng sản phẩm BĐS được kỳ vọng sẽ dẫn dắt thị trường trong thời gian tiếp theo. Và phân khúc này hiện đang được thị trường chào đón cũng như có được tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều người.

Có thể thấy rằng, mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh, nhưng các thông tin về hạ tầng, quy hoạch đang hỗ trợ rất nhiều cho thị trường BĐS ven TP.HCM vẫn thu hút sự quan tâm của cả người mua thực lẫn nhà đầu tư. Trong đó, Long An là một trong các khu vực nổi lên gần đây với sự nhộn nhịp hoạt động mua bán đất nền, căn hộ so với cùng kỳ năm ngoái.

Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng cùng các thông tin tốt về quy hoạch đã và đang thúc đẩy mạnh nhu cầu tìm kiếm căn hộ để ở cũng như đầu tư. Nhìn chung, căn hộ tiếp tục là một mảng đầu tư quan trọng và xu hướng cho thấy giá căn hộ sẽ tiếp tục tăng vào năm 2023.

Căn hộ vừa túi tiền: Nhu cầu thực, thanh khoản tốt

can-ho-duc-hoa-long-an
Long An có nhiều dự án căn hộ Đức Hòa giá tốt

Trên thị trường hiện nay việc tìm kiếm những căn hộ có giá khoảng 1.6 tỷ đồng/căn trên thị trường đang rất lớn. Đối với những khách hàng trẻ thì đây được xem là lựa chọn phù hợp. Những dự án tầm giá này luôn được họ quan tâm. Đặc biệt trước bối cảnh không có nhiều sự lựa chọn như trước, các dự án này có thanh khoản tốt. Những dự án vừa có mức giá hợp lý, vừa phải chất lượng, tiện ích. Đáp ứng tốt những nhu cầu cao nhất của cư dân thì mới. Có lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản hiện nay.

Theo các chuyên gia, mức sinh lợi ổn định, thậm chí đột biến ở một số dự án. Có giá vừa túi tiền là điều dễ hiểu vì hiện trên thị trường Tp.HCM rất ít dự án mới chào bán ở ngưỡng giá này. Trong khi nhu cầu ở thực còn rất lớn, đặc biệt nhu cầu mua nhà của khách hàng trẻ. Các căn hộ này có mức giá hợp lý, vừa phải chất lượng, tiện ích, đáp ứng tốt. Những nhu cầu cao nhất của cư dân thì mới có lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản hiện nay.

Xem thêm>>>Dự án The Diamond City 

Căn hộ vừa túi tiền dẫn dắt thị trường bất động sản

can-ho-duc-hoa-long-an
Đức Hòa có nhiều dự án giá tốt

“Căn hộ vừa túi tiền tiếp tục dẫn dắt thị trường. Chiếm 55% nguồn cung tương lai và 60% lượng bàn giao đến năm 2023. Phân khúc này được được kỳ vọng sẽ có tình hình hoạt động tốt. Trong thời gian tới bởi tình hình kinh tế tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Được dự báo sẽ tăng trưởng dương trong bối cảnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.

Đối với nhóm có nhu cầu nhà ở vừa túi tiền vẫn ổn định. Trong khi lượng hàng tồn thấp và nguồn cung mới còn hạn chế.

Nói về thị trường BĐS những tháng cuối năm, Tập đoàn Thắng Lợi nhận định thị trường. Sẽ đón nhận một làn sóng các dự án được hoàn thành, nguồn cung sẽ vẫn duy trì ở mức tốt. Theo đơn vị này, tỷ lệ bán trong các dự án mở bán mới được đánh giá tích cực. Do phần lớn các dự án đã khởi động chiến lược tiền mở bán khá thành công. Nhu cầu mua để ở vẫn chiếm lĩnh thị trường.

Nhu cầu mua để ở sẽ tăng mạnh, phần lớn nhờ vào sự gia tăng thu nhập và chi tiêu nói chung. Sự mở rộng của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Xem thêm>>>Dự án căn hộ tại Đức Hòa Long An

Thắng Lợi cho ra mắt nhiều căn hộ vừa túi tiền trong thời gian đến

can-ho-duc-hoa-long-an
Long An có nhiều dự án giá tốt so với mặt bằng chung

Theo như chia sẻ trước đó, Tập đoàn Thắng Lợi sẽ cho ra mắt thị trường bất động sản. Nhiều dự án căn hộ vừa tầm giá tại khu vực Long An. Từ nay đến cuối năm sẽ có nhiều dự án vừa túi tiền mới được tung ra thị trường. Các dự án này sẽ nằm hơi xa khu trung tâm TP. Nhưng với mạng lưới giao thông đang được đầu tư đồng bộ. Việc tiếp cận các khu vực sẽ trở nên dễ dàng, tạo đòn bẩy. Cho phân khúc này thu hút khách hàng. 

Mặc dù nguồn cầu lớn, nguồn cung ở phân khúc này lại cực kỳ khan hiếm ở một số khu vực Long An. Hiện các dự án này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy sự xuất hiện của các dự án này ra thị trường ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn. Từ phía khách mua, cũng xuất phát từ yếu tố khan hiếm nguồn hàng mới. 

Theo nhiều chuyên gia nhận thấy rằng, lệ người mua căn hộ tầm trung cho nhu cầu ở thực tại Long An luôn chiếm tỷ lệ từ 70% đến 80%. Trong năm 2022, căn hộ tầm trung luôn chiếm ưu thế với hơn 60% và tỷ lệ hấp thụ ở mức cao hơn cả 2 hạng còn lại, tính trên tổng số lượng giao dịch căn hộ toàn thị trường.

Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được báo giá tốt nhất, trong thời gian sớm nhất!

Rate this post

Trả lời